CAM KẾT CHẤT LƯỢNG THẢO DƯỢC


Cam kết chất lượng dịch vụ tại Đông Y Thanh Tuấn

Đặt mua trực tuyến với chất lượng dịch vụ tốt nhất


1. Giao hàng đúng sản phẩm, chất lượng luôn luôn được đặt lên hàng đầu.

2. Giao hàng an toàn và đúng giờ nhất trong 63 tỉnh thành trên cả nước đảm bảo chuyển sản phẩm chỉ từ 2-4 ngày.

3. Nhân viên chăm sóc khách hàng của Đông y Thanh Tuấn được huấn luyện để mang cá tính lịch sự, ân cần, chu đáo.

4. Dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng đi đầu và liên tục cải tiến.

5. Chương trình đăng ký thành viên tích điểm trong mỗi lần mua hàng để nhận chiết khấu thương mại cuối năm cho khách hàng thân thiết.

TRÁCH NHIỆM VỚI KHÁCH HÀNG

Kính thưa quý khách! Là đơn vị phân phối dược thảo & thuốc đông y trị bệnh uy tín tại việt Nam. Chúng tôi quan niệm việc bán hàng là mãi mãi chứ không phải chỉ bán hàng một lần. 

Vì vậy, ngay từ khi nhận được yêu cầu đặt hàng của quý khách, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ theo dõi đơn hàng chặt chẽ, tư vấn sản phẩm cho từng khách hàng cụ thể, hướng dẫn quý khách thanh toán sao cho tiết kiệm, cố gắng gửi hàng cho quý khách sớm nhất có thể, thời gian gửi hàng và nhận hàng sẽ được chúng tôi thông báo cụ thể và đúng lúc. Những trường hợp cần thiết sẽ được Lương y Thanh Tuấn trực tiếp tư vấn tận tình nhất.

Khi quý khách đã nhận được hàng và sử dụng, Đông y Thanh Tuấn vẫn theo dõi từng quý khách. Chúng tôi luôn mong đợi từng ý kiến phản hồi từ quý khách nhằm cải thiện chất lượng và dịch vụ để phục vụ quý khách tốt hơn nữa.

TRÁCH NHIỆM VỚI XÃ HỘI

Vuathaoduoc – Đông y Thanh Tuấn luôn xác định trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội. Mọi hoạt động của công ty đều tuân thủ theo pháp luật Việt Nam. Chúng tôi nỗ lực không ngừng để nâng cao hơn nữa lợi ích khách hàng, để các sản phẩm thảo dược an toàn, chất lượng và giá tốt đến được với ngày càng nhiều hơn người tiêu dùng Việt Nam. 

Chúng tôi thường xuyên phổ biến cho nhân viên những quy định về an toàn lao động, ý thức bảo vệ môi trường. Và kết hợp mở các khóa đào tạo nâng cao năng lực cho đội ngũ nhân viên của công ty, tạo điều kiện để nhân viên công ty hoàn thiện bản thân, tạo ra nhiều lợi ích hơn cho xã hội.

Đông y Thanh Tuấn - Vì sức khỏe cộng đồng Việt

Có thể bạn quan tâm:
Thảo luận cùng Lương Y Thanh Tuấn
Tôi luôn luôn sẵn sàng trò chuyện cùng bạn !
Hotline bottom sieuthithuocdongy.vn