Những bài thuốc chữa bệnh hiệu quả từ cây cà gai leo

Trong tự nhiên có rất nhiều loại thực vật có tác dụng chữa bệnh rất hiệu quả. Từ xa xưa, ông cha ta đã biết tận dụng những loại thảo dược này để chữa bệnh cứu người, trong đó phải kể đến thảo dược cà gai leo. Ngày nay, cây cà gai leo được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh có nhiều tác dụng trong chữa các bệnh lý về gan. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những bài thuốc chữa bệnh hiệu quả từ cây cà gai leo trong bài viết dưới đây nhé!

Cà gai leo là loại thảo dược mọc hoang trong tự nhiên rất nhiều. Đây là loại cây thuộc họ cà có tác dụng chữa các bệnh lý về gan rất hiệu quả. Ngoài ra thảo dược cà gai leo còn chữa được rất nhiều loại bệnh khác.

Tác dụng chữa bệnh của cà gai leo

Chữa viêm gan, xơ gan.
Chữa đau lưng, nhức mỏi, tê thấp.
Trị cảm cúm cũng như các bệnh lý dị ứng.
- Chữa rắn cắn
- Có tác dụng hiệu quả trong chống các tế bào gây ung thư.

Bài thuốc chữa bệnh từ cà gai leo
Cà gai leo có tác dụng chữa rất nhiều bệnh

Với những tác dụng chữa bệnh rất lớn của mình, cà gai leo đang được rất nhiều người biết đến. Hiện nay những chuyên gia nghiên cứu y học đang nghiên cứu ra những bài thuốc chữa bệnh hiệu quả từ cây cà gai leo để người bệnh thuận tiện hơn trong việc sử dụng loại thảo dược này.

Bài thuốc dân gian chữa bệnh từ cây cà gai leo

► Chữa viêm gan, xơ gan, chống tế bào gây ung thư:

- Nguyên liệu: 30g cà gai leo (gồm rễ, thân, lá), 10g cây dừa cạn, 10g diệp hạ châu.
- Cách dùng: Mỗi ngày sử dụng 1 thang thuốc như thế này, tất cả đem sao vàng rồi sắc uống.

Bài thuốc chữa bệnh từ cà gai leo và diệp hạ châu
Cà gai leo và diệp hạ châu chữa bệnh gan

► Chữa đau lưng, đua nhức, phong tê thấp:

- Nguyên liệu: 10g cà gai leo, 10g dây gấm, 10g thổ phục linh, 10g kê huyết đằng, 10g lá lốt.
- Cách dùng: Mỗi ngày sắc 1 thang thuốc này để uống, sao vàng các dược liệu trước khi sắc. Bài thuốc chữa bệnh từ cây cà gai leo này phải uống từ 10 – 30 thang mới có kết quả.

► Làm thuốc giải rượu

- Nguyên liệu: 100g cà gai leo.
- Cách dùng: 100g cà gai leo nấu với 400ml nước, nấu đến khi cô cạn còn 150ml. Sử dụng bài thuốc này uống mỗi ngày khi còn ấm. Bài thuốc này sẽ giúp tỉnh rượu nhanh và bảo vệ các tế bào gan không bị tổn thương.

Hiện nay cà gai leo được dùng khá phổ biến, được rất nhiều đơn vị bán vì vậy khi Quý bệnh nhân có nhu cầu mua sử dụng thì nên lựa chọn những đơn vị uy tín. Việc mua nhầm thảo dược kém chất lượng sẽ không đạt được hiệu quả điều trị, cũng như không an toàn khi sử dụng.
Bài viết mới nhất
« Prev Post
Bài viết cũ hơn
Next Post »

2 nhận xét

Thêm nhận xét
22:03 7 tháng 4, 2016 ×

Mà bạn dùng tool cho tổng cộng bao nhiu trang blogspot vậy? Và có mua luôn tên cho nó chưa hay còn chạy đuôi .blogspot? Nếu mua tên miền rồi ráng gỡ lại còn không thì xây mới th sâm cau Mình có xu hướng SEO 2 link cho 1 anchortext - nếu bạn thấy không ổn khi SEO 2 link thì có thể chuyển hướng 301
củ ba kích Vậy e muốn hỏi là cách xây dựng backlink từ các diễn đàn,forum thì phải làm ntn để có backlink tốt,chất lượng và cho e một c
hà thủ ô đỏ
bán nấm ngọc cẩu
bán lá dâm dương hoắc Dùng tool kiểu ấy có ngày cả site vệ tinh và site chính rủ nhau ra Phú quốc chơi nha bác. Em đã dính 1 lần rồi, chừa hẳn. Có copy thì cũng edit 50% nội dung.

Trả lời
avatar
admin
Thảo luận cùng Lương Y Thanh Tuấn
Tôi luôn luôn sẵn sàng trò chuyện cùng bạn !
Hotline bottom sieuthithuocdongy.vn