Lưu ý về cách sử dụng cây xạ đen

Để yên tâm sử dụng cũng như tận dụng được tối đa hiệu quả mà cây xạ đen mang lại. Chúng ta cần phải biết cách sử dụng cây xạ đen và những lưu ý trong quá trình sử dụng

Sau đây, chúng tôi đúc kết lại một số những lưu ý về cách sử dụng cây xạ đen với hy vọng sẽ giúp cho người bệnh tìm đúng thuốc đúng bệnh. 

Cách sử dụng cây xạ đen

- Thân cây xạ đen: lấy khoảng 100g xạ đen rửa sạch cho vào ấm đun sôi khoảng 25-30 phút chắt lấy nước uống hàng ngày.Tiếp tục cho nước đun đến nhạt thì thôi.

- Lá cây xạ đen : Lấy khoảng 50g rửa sạch cho vào ấm đun sôi khoảng 10-15 phút chắt lấy nước uống hàng ngày. Hoặc lấy 50 gam lá xạ đen rửa sạch cho vào tách đổ nước sôi vào, ủ khoảng 30 phút rồi chắt nước ra uống như trà tươi .

Cách sử dụng cây xạ đen hiệu quả phòng ngừa ung thư

Cách sử dụng cây xạ đen hiệu quả phòng ngừa ung thư
- Cách sử dụng cây xạ đen cũng mang lại hiệu quả cao nếu dùng kết hợp với loại thuốc khác nhau để điều trị bệnh về gan và ngăn ngừa ung thư như: Cây mật nhân, Diệp hạ châu, Cây bạch hoa xà thiệt thảo, Cây bán chi liên, giảo cổ lam, cà gai leo.


Lưu ý về cách sử dụng cây xạ đen


- Trước khi sử dụng cần phải loại bỏ những tạp chất có lẫn trong xạ đen, sau đó rửa sạch và nấu nước uống

- Cần phải sử dụng đúng liều lượng theo như hướng dẫn. Nên uống lượng thuốc đủ trong một ngày không nên để qua ngày hôm sau
Không ăn rau muống là cách sử dụng cây xạ đen hiệu quả

Không ăn rau muống là cách sử dụng cây xạ đen hiệu quả
- Rau muống làm mất tác dụng của thuốc xạ đen nên cách sử dụng cây xạ đen tốt nhất là không được ăn rau muống trong thời gian sử dụng thuốc.

- Cần tránh sử dụng các chất kích thích như: rượu, bia, thuốc lá, cafe, vì những chất này khi tác dụng với hoạt chất trong cây xạ đen sẽ kết tủa, làm mất tác dụng của thuốc.

- Cây xạ đen không có tác dụng phụ nào nên có thể kết hợp sử dụng với thuốc tây, thời gian cách nhau 1.5 tiếng. Uống thuốc vào buổi sáng là thời điểm tốt nhất, kết hợp uống nhiều nươc để giải độc tố ra ngoài

- Không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú.

- Cách sử dụng cây xạ đen mang lại tác dụng tốt hơn nếu dùng nồi đất để sắc thuốc thay cho các loại ấm sắc khác.
Cách sử dụng cây xạ đen mang lại tác dụng tốt hơn nếu dùng nồi đất

Cách sử dụng cây xạ đen mang lại tác dụng tốt hơn nếu dùng nồi đất
- Khi mới bắt đầu sử dụng người bệnh có thể xảy ra hiện tượng như đau bụng, đi ngoài phân loãng hoặc các triệu chứng khó chịu ở đường ruôt.. nhưng bạn yên tâm nhé vì các triệu chứng này sẽ hết sau một thời gian sử dụng.

- Nên chọn mua cây xạ đen ở những địa chỉ uy tín tránh mua nhầm cây xạ đen giả để không bị tiền mất tật mang.

Với những lưu ý về cách sử dụng cây xạ đen từ bài viết trên hy vọng sẽ mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng thuốc. Chúc các bạn nhiều sức khỏe.

Mời bạn xem thêm:
>>> Cây xạ đen -trị viêm gan, xơ gan, phòng chống ung thư
>>>  Những thú vị về tác dụng cây xạ đen
Bài viết mới nhất
« Prev Post
Bài viết cũ hơn
Next Post »

1 nhận xét:

Thêm nhận xét
15:21 24 tháng 10, 2016 ×

Buôn bán nhỏ tại nhà

Selamat cx cdx dapat PERTAMAX...! Silahkan antri di pom terdekat heheheh...
Trả lời
avatar
admin
Thảo luận cùng Lương Y Thanh Tuấn
Tôi luôn luôn sẵn sàng trò chuyện cùng bạn !
Hotline bottom sieuthithuocdongy.vn